GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI:

Công ty TNHH Công nghệ DHA Việt Nam được thành lập vào năm 2015. Tiền thân là Trung tâm công nghệ đặc chủng- Điện tử - Viễn thông -  trước kia có tên gọi Phòng công nghệ đặc chủng được thành lập từ những năm đầu thập kỷ 90. Trung tâm chuyên chế tạo, sản xuất và sửa chữa các thiết bị phục vụ các đơn vị quốc phòng. Từ Trung tâm nhỏ bé ban đầu, chúng tôi đã phát triển, thành lập công ty, xây dựng các nhà máy chuyên chế tạo và sản xuất các thiết bị điện tử nguồn công suất lớn. Với phương châm "TRÍ TUỆ - CÔNG NGHỆ" , trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển cùng với bề dày kinh nghiệm, chúng tôi vinh dự là đơn vị uy tín cung cấp các thiết bị chuyên dụng phục vụ quân sự, viễn thông, công nghiệp, các đơn vị, Tổng công ty như: Bộ Tư lệnh Hải Quân, Bộ Tư lệnh Phòng không không quân, Bộ Tư lệnh Tăng Thiết Giáp, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, VNPT các tỉnh thành, Nhà máy phụ tùng xe máy ôtô Machino (MAP). Các nhà máy tại các khu công nghiệp nằm trên địa bàn các tỉnh phía Bắc như : Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Hà Nam, Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên, Bắc Giang... Các sản phẩm phục vụ dân dụng cũng được sản xuất và cung cấp ra thị trường dần lấy được lòng tin và là sự lựa chọn của khách hàng.

Hàng loạt các sản phẩm, thiết bị Điện tử - Viễn thông mang thương hiệu DHA đã được chế tạo và sản xuất đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, được khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng cũng như tác phong phục vụ. Tất cả các sản phẩm đều được nghiên cứu, chế tạo và sản xuất với độ tin cậy cao, linh phụ kiện nhập khẩu chính hãng từ ngước ngoài. Các sản phẩm được kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ đảm bảo chất lượng trước khi xuất xưởng. Toàn bộ sản phẩm được bảo hành dài hạn, hàng năm có các chương trình bảo trì bảo dưỡng các thiết bị cho các đơn vị có nhu cầu.

Ngày nay, với đội ngũ cán bộ và nhân viên trình độ cao, các sản phẩm ngày càng được cải tiến, nâng cấp tăng độ tin cậy, hiện đại, tính năng hoạt động ngày càng thông minh.  Qua đó từng bước có thể thay thế các sản phẩm cùng chủng loại nhập khẩu từ nước ngoài.

Các sản phẩm, thiết bị phục vụ quân sự luôn là thế mạnh của công ty chúng tôi. Hàng năm đã có rất nhiều sản phẩm được xuất cho các đơn vị, quân binh chủng như : Bộ tư lệnh Tăng - Thiết giáp, Bộ tư lệnh Phòng không – Không quân, Bộ tư lệnh hải quân, Cục kỹ thuật xe máy, Tập đoàn viễn thông Quân đội - Viettel... bên cạnh đó là các sản phẩm là những thiết bị điện tử cho ngành viễn thông, các nhà máy xí nghiệp, khu công nghiệp, nhà xưởng sản xuất, nhu cầu dân dụng. Tất cả các sản phẩm đều được khách hàng tin dùng và đánh giá cao về chất lượng cũng như hiệu quả sử dụng. Từ đó uy tín của công ty ngày càng được nâng cao.

Đến với chúng tôi, mọi yêu cầu của Quý khách sẽ được đáp ứng một cách tốt nhất!

Một số đối tác tiêu biểu của chúng tôi: