Đang tải... Vui lòng chờ...
Nguồn chỉnh lưu 500A/12V      Tải giả 12.48.100                  CL điện hóa 300A/12V            Phục hồi ắc quy                      Tải giả 48V 200A                     Chỉnh lưu mạ 20V/3000A      Chỉnh lưu mạ 3000A/25V
                         
 
VP Hỗ trợ khách hàng

Văn phòng DHA
ĐT: 024 3754 3033
Email: info@nguoncongsuat.vn
Tin hoạt động nội bộ
Công nghệ mạ điện

Kỹ thuật mạ điện hay kỹ thuật Galvano (lấy theo tên nhà khoa học Ý Luigi Galvani)

Công nghệ mạ điện hóa không sử dụng bể mạ

Công nghệ mạ điện hóa không sử dụng bể mạ tạo các lớp phủ vật liệu kim loại, hợp kim trang trí và chống ăn mòn kim loại

Hội thảo công nghệ bảo dưỡng và phục hồi dung lượng ắc quy chì axit

Ngày 22/4, tại trụ sở chính của Tập đoàn VNPT số 57 Huỳnh Thúc Kháng, công ty Trí tuệ nhân tạo đã tổ chức hội thảo giới thiệu giải pháp ePOWER cho phép tái sử dụng lại các accu đã kém chất lượng, từ đó có thể tiết kiệm được chi phí mua sắm bình ắc quy thay thế trong 5-7 năm.

Hướng dẫn nạp, sử dụng và bảo quản ắc quy

Ắc quy là bộ lưu trữ điện năng dưới dạng điện áp một chiều (DC) – “Lu” chứa điện. Hiện nay có rất nhiều loại với những chất lượng, tính năng và giá thành rất khác nhau. (axit chì, kín khí, chì khô, cadium, niken, Lithium….)

HỖ TRỢ ONLINE

   

   HOTLINE: 0978236246 (Mr Dũng)

  

 Hỗ trợ KH: 0985101935 (Mr Bằng)

  

Hỗ trợ KH: 0348932600 (Mrs P.Anh)

Liên kết ĐT di động
 

 

Mã hỗ trợ nhanh chóng kết nối với

www.nguoncongsuat.vn

trên thiết bị di động

Lượt truy cập
Thông tin giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI:

Công ty TNHH Công nghệ DHA Việt Nam được thành lập vào năm 2015. Tiền thân là Trung tâm công nghệ đặc chủng- Điện tử - Viễn thông -  trước kia có tên gọi Phòng công nghệ đặc chủng được thành lập từ những năm đầu thập kỷ 90 chuyên chế tạo, sản xuất và sửa chữa các thiết bị phục vụ các đơn vị quốc phòng. Từ Trung tâm nhỏ bé ban đầu, chúng tôi đã phát triển thành lập công ty, xây dựng các nhà máy chuyên chế tạo và sản xuất các thiết bị điện tử nguồn công suất lớn. Với phương châm " TRÍ TUỆ - CÔNG NGHỆ" , trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển cùng với bề dày kinh nghiệm, chúng tôi vinh dự là đơn vị uy tín cung cấp các thiết bị chuyên dụng phục vụ quân sự và các lĩnh vực kinh tế cho các đơn vị, các Tổng công ty như: Bộ Tư lệnh Hải Quân, Bộ Tư lệnh Phòng không không quân, Bộ Tư lệnh Tăng Thiết Giáp, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, VNPT các tỉnh thành, Nhà máy phụ tùng xe máy ôtô Machino (MAP). Các nhà máy tại các khu công nghiệp nằm trên địa bàn các tỉnh phía Bắc như : Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Hà Nam, Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên, Bắc Giang... Các sản phẩm phục vụ dân dụng cũng được sản xuất và cung cấp ra thị trường dần lấy được lòng tin và là sự lựa chọn của khách hàng.

Hàng loạt các sản phẩm, thiết bị Điện tử - Viễn thông mang thương hiệu A.I (dấu hiệu nhận biết hiện nay được thay đổi là DHA) đã được chế tạo và sản xuất đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, được khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng cũng như tác phong phục vụ. Tất cả các sản phẩm đều được nghiên cứu, chế tạo và sản xuất với độ tin cậy cao, linh phụ kiện nhập khẩu chính hãng từ ngước ngoài. Các sản phẩm được kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ đảm bảo chất lượng trước khi xuất xưởng. Toàn bộ sản phẩm được bảo hành dài hạn, hàng năm có các chương trình bảo trì bảo dưỡng các thiết bị cho các đơn vị có nhu cầu.

Ngày nay, với đội ngũ cán bộ và nhân viên trình độ cao, các sản phẩm ngày càng được cải tiến, nâng cấp tăng độ tin cậy, hiện đại, tính năng hoạt động ngày càng thông minh.  Qua đó từng bước có thể thay thế các sản phẩm cùng chủng loại nhập khẩu từ nước ngoài.

Các sản phẩm, thiết bị phục vụ quân sự luôn là thế mạnh của công ty chúng tôi. Hàng năm đã có rất nhiều sản phẩm được xuất cho các đơn vị, quân binh chủng như : Bộ tư lệnh Tăng - Thiết giáp, Bộ tư lệnh Phòng không – Không quân, Bộ tư lệnh hải quân, Cục kỹ thuật xe máy, Tập đoàn viễn thông Quân đội - Viettel... bên cạnh đó là các sản phẩm là những thiết bị điện tử cho ngành viễn thông, các nhà máy xí nghiệp, khu công nghiệp, nhà xưởng sản xuất, nhu cầu dân dụng. Tất cả các sản phẩm đều được khách hàng tin dùng và đánh giá cao về chất lượng cũng như hiệu quả sử dụng. Từ đó uy tín của công ty ngày càng được nâng cao.

Đến với chúng tôi, mọi yêu cầu của Quý khách sẽ được đáp ứng một cách tốt nhất!

Một số đối tác tiêu biểu của chúng tôi:

Bản đồ